Test củ sạc Nhật, sạc Quick Charge 2.0, sạc Motorola – Phần 1LƯU Ý….MÁY ĐEM RA TEST LÀ MÁY CŨ 98-99% NÊN ĐÃ CÓ TỶ LỆ CHAI PIN NHẤT ĐỊNH KHOẢNG VÀI %.

KẾT QUẢ CHO THẤY :

+ CHỈ SỐ DÒNG RA CAO CHƯA CHẮC LÀ SẠC ĐẦY 100% NHANH HƠN.

+ CỦ SẠC GHI LÀ 5V -2A, THÌ THỰC TẾ DÒNG VÀO PIN KO PHẢI LÚC NÀO CŨNG LÀ 2A. NÓ CÒN PHỤ THUỘC VÀO IC NGUỒN CỦA MÁY VÀ IC MẠCH CỦA CỤC SẠC

+ Khi ở mức pin thấp, dòng điện cung cấp cho pin có cường độ dòng điện rất gần với số ghi trên củ sạc, thậm chí có khi còn cao hơn.

+ Khi đạt mức pin càng nhiều hơn, IC nguồn tự giảm dòng điện cung cấp vào pin để hạ bớt nhiệt độ của pin đang nóng vì pin càng nóng càng mau chai pin và gây nguy hiểm nếu nóng quá mức.

+ Khi đạt gần 90% thì dòng điện vào pin chỉ tầm 100-200mAh, nghĩa là bằng 1/10 số liệu ghi trên pin. Cho nên củ sạc cho dòng ra lớn chưa chắc đã sạc nhanh.

+ Bằng chứng là có rất nhiều người mua củ sạc samsung 2A mà về nhà sạc cho máy Iphone lại lâu hơn cả củ sạc 1A zin của iphone.

+ Chất lượng của củ sạc, chất lượng dây sạc mới là cái quan trọng để đánh giá hiệu quả sử dụng thực tế của nó

—————————————————————————————————
KỂT QUẢ BÀI TEST 1

SẠC 1,8 A CỦA NHÀ MẠNG AU NHẬT CHO THỜI GIAN SẠC ĐẦY 99% PIN CHẬM HƠN CỦ SẠC 1,15 A CỦA HÃNG MOTOROLA

Chi tiết sản phẩm sạc , cáp :

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/cong-nghe/

post_author; ?>

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next