[Skin care] Da cải thiện nhanh chóng sau 10 phút với SKII – SKII skin sinature 3D mask[THIS VIDEO HAS ENGSUB]

“Nước thánh” SK-II đã nghe và được bán rất nhiều ở Việt Nam nên chắc chắn các bạn đã có dịp dùng thử. Còn mặt nạ Sk-II 3D bạn đã nghe đến chưa. Với công dụng dưỡng da, nâng cơ mặt, phục hồi da, giảm thâm và chống lão hóa. Tất cả đều nằm trong chiếc mặt nạ “thần kì” này. Cùng Dory khám phá nhé!

In this video, I would like to preview about SK-II 3D mask what is one of the best mask. It’s not only can recover your skin but also can make your skin more beauty, avoid aging, and be smooth. Let’s have time to take a look. Thank you.

Facebook
Fanpage:
Instagram
Twiter
Line Dorym

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/lam-dep/

post_author; ?>

3 thoughts on “[Skin care] Da cải thiện nhanh chóng sau 10 phút với SKII – SKII skin sinature 3D mask”

  1. Chị, cho Em hỏi loại này mình có thể dùng cho nám & tàn nhang được k ak. Vì dạo gần đây, da của Em thay đổi màu & có nhiều tàn nhang nên e k biết ntn ah :(( Mong C có sản phẩm nào trị tàn nhang & nám, chia sẻ cho Em biết với dc k ak :))Chúc C có 1 buổi tối vui vẻ nha C :))

    Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next