Làm mặt nạ siêu nhân cho bé#Novastars #novastarsparents #diy #diyidea #animal #craft #covid19 #kids #maugiao #lamgihomnay #choicungcon #mamnon #novastarskids #trochoi
#sangtaomatnabanggiay

Novastars Parents là chương trình dành cho bố mẹ cùng các bạn nhỏ yêu thích khám phá khoa học, mĩ thuật và mọi điều từ cuộc sống xung quanh. Đến với chương trình các bạn nhỏ sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống.
Như một cách để kết nối, bố mẹ hãy cùng với Novastars xây dựng thật nhiều ý tưởng vui chơi cho các con tại nhà nhé!
————————————————————————————————————————–
Xin chào các bố mẹ, bố mẹ đang tìm những cách để cùng học, cùng chơi với các con?
Đừng lo lắng! Hãy đến với Novastars Parents, bố mẹ sẽ có những giây phút thư giãn và bổ ích cùng với các con. Hãy tham gia cùng chúng tôi nhé!

Mặt nạ siêu nhân hay công chúa thì đều là những món đồ làm cho các bạn nhỏ thích thú.
Bố mẹ đã bao giờ nghĩ sẽ cùng con sáng tạo ra một chiếc mặt nạ chưa? Nếu chưa có ý tưởng nào cho việc thiết kế thì Novastars sẽ giúp các bố mẹ nhé.
Trong video này chúng tôi sẽ cùng bố mẹ hướng dẫn con sáng tạo chiếc mặt nạ bằng giấy.
Hãy cùng con vẽ hình mong muốn như siêu nhân, công chúa… sau đó trang trí nó thật đẹp, vậy là con đã có được một món đồ chơi rồi.

Cảm ơn bố mẹ đã theo dõi, rất mong nhận được sự ủng hộ bằng cách Like, Share & Subscribe. Và đừng quên bật thông báo để nhận những video mới nhất nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những video tiếp theo!
Website:
Fanpage:
Kênh Youtube Novastars Kids:

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/lam-dep/

post_author; ?>

8 thoughts on “Làm mặt nạ siêu nhân cho bé”

  1. hè hè, đỡ tốn 1 khoản mua mặt nạ mùa trung thu cho cu cậu rồi. Cho hắn tự làm tự chơi cho đã luôn

    Reply
  2. Bạn nhà mình cực kì thích các siêu anh hùng luôn, còn đố ngược lại mình đây là ai nữa nhé? Mình ngơ quá biết mỗi spiderman, hóa ra ông còn lại là batman :)). Bọn trẻ bây giờ cái gì cũng biết.

    Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next