ĐÔI GIÀY MỸ TIỀN TRIỆU 2 LÚA ĐÒI ĐỔI TRẢ VÀ CÁI KẾT | Giày PedroGiày hãng Pedro của nước nào, có nên mua giày Pedro?
Pedro được biết đến là thương hiệu tầm trung, với các sản phẩm giày, túi xách, phụ kiện cho nam và nữ giới. Dù là thương hiệu thời trang mới xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, nhưng Pedro nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khách hàng. Hiện nay, Pedro đã mở cửa hàng chính thức ở Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết thương hiệu Pedro của nước nào, giày Pedro chính hãng có tốt không?….Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về thương hiệu này nhé.
Lịch sử thương hiệu Pedro
Pedro là thương hiệu khá nổi tiếng, trực thuộc tập đoàn Charles & Keith, được chính thức ra mắt năm 2006 tại Singapore. Tên thương hiệu Pedro mang ý nghĩa “con trai của Peter”, thể hiện sự mạnh mẽ và cứng rắn. Ngoài ra, Pedro còn tương tự với Peterson trong tiếng anh, Peres trong Bồ Đào Nha, Pérez trong tiếng Tây Ban Nha,…giúp thương hiệu trở nên quen thuộc và dễ tấn công vào khách hàng. Mới đầu, tập đoàn Charles & Keith cho ra mắt thương hiệu con Pedro vì muốn tập trung vào các sản phẩm cho nam giới. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của mình, Pedro không chỉ cung cấp sản phẩm giày nam mà còn cung cấp túi xách, giày, phụ kiện cho khách hàng nữ.
Thương hiệu Pedro tập trung theo đuổi khách hàng thuộc phân khúc tầm trung. Nhạy bén với thị trường và chịu sự ảnh hưởng quốc tế, các thiết kế của Pedro thường thể hiện sự sang trọng, kết hợp giữa thẩm mỹ cổ điển Ý và hơi thở đương đại. Những đôi giày Pedro có kiểu dáng đẹp, đường nét thanh mảnh, tối giản nhưng phù hợp xu hướng thịnh hành, được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Chính những điều này khiến Pedro trở thành đối thủ nặng kí với chính thương hiệu hiệu mẹ của mình là Charles & Keith.
Tổng thể phong cách của Pedro là hướng tới lối sống đô thị và văn hóa cấp tiến, đặc trưng của quốc gia Singapore. Các mẫu thiết kế của Pedro đánh trúng tâm lý đại chúng của người dùng, những đôi giày nam sang trọng, mang đậm nét hiện đại hay những đôi giày nữ cổ điển, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Tất cả những thiết kế này đánh trúng tâm lý đại chúng của khách hàng, những người muốn sở hữu phong thái đẳng cấp.
Ngoài ra, thương hiệu Pedro được người dùng ưa chuộng vì đóng góp liên tục cho các chương trình chăm sóc cộng đồng. Với hàng loạt các chiến dịch như quỹ đảm bảo quyền lợi cho trẻ em bị căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, chương trình Make a wish Foundation,….

Các dòng sản phẩm của Pedro
Pedro sở hữu đội ngũ thiết kế lớn, bộ phận thiết kế luôn được đào tạo và phân tán đi khắp Châu Âu và Mỹ, để tham dự các show diễn quốc tế và nghiên cứu thị trường. Chính vì vậy phong cách thiết kế sản phẩm của Pedro luôn hướng tới phong thái sang trọng, thanh lịch và chất lượng lâu dài. Năm 2006, Pedro cho ra mắt các kiểu dáng giày nam sang trọng và hiện đại. Đến năm 2008, các thiết kế túi xách và phụ kiện da cho nam cũng được ra mắt thị trường. Từ năm 2009, các dòng sản phẩm cho nữ của Pedro bắt đầu ra mắt thị trường nội địa, sau đó nhanh chóng lan rộng ra quốc tế. Tất cả các sản phẩm giày, túi xách, phụ kiện của Pedro đều có chất lượng cao, trở thành thương hiệu tầm trung nổi tiếng được khách hàng khắp thế giới yêu thích.

Thị trường của thương hiệu Pedro
Thương hiệu Pedro tập trung tại thị trường Châu Á, Nam Phi và Trung Đông. Ngay từ khi thành lập, Pedro đã tấn công nhanh vào khu vực Đông Nam Á, đầu tiên là ở Indonesia và Philippines. Sau đó, Pedro liên tục cho ra mắt nhiều cửa hàng ở các quốc gia Đông Nam Á, nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Hiện nay, Pedro sở hữu hơn 99 cửa hàng, phủ sóng tại 16 quốc gia như Campuchia, Myanmar, Pakistan, Qatar, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc,….
Có nên mua giày Pedro không?
Với thông tin lịch sử phát triển thương hiệu, mọi người đã biết được nhãn hàng Pedro của nước nào rồi đúng không?

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/thoi-trang/

post_author; ?>

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next