Dậy sớm đi Chợ nổi Phong Điền tại Cần Thơ, điểm khác biệt của du lịch sông nước Miền TâyDu lịch Cần Thơ và khám phá các món ăn Miền Tây sông nước ở Chợ nổi Phong Điền Cần Thơ lúc 4h sáng, đây là một chợ nổi để mua bán và trao đổi hàng hóa của bà con miền Tây, một điểm tham quan cực kỳ hấp dẫn.
Chợ nằm ngay ngã ba sông, nơi sông Cần Thơ phân lưu khỏi sông Hậu, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 17 km về phía Đông Nam. Chợ đông nhất vào khoảng 4-5 giờ sáng khi mặt trời vừa chớm mọc và đến 7-8 giờ là lúc mặt trời lên cao thì chợ cũng tan dần.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subscribe Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#du lich #travel #vietnamtravel #cantho #tungtangtv

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/du-lich/

post_author; ?>

29 thoughts on “Dậy sớm đi Chợ nổi Phong Điền tại Cần Thơ, điểm khác biệt của du lịch sông nước Miền Tây”

 1. Hãy đăng ký theo dõi kênh để đón xem 1 chuỗi trải nghiệm thực tế Du lịch Miền Tây mà Tung Tăng TV đã thực hiện hơn 10 ngày nay nhé các bạn! Còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón!
  Mã thẻ cào lì xì cho các bạn nhanh tay:
  Viettel: 51354 71539 26737
  Vinaphone: 78 2923 5937 2126
  MobiFone: 2274 3886 7592

  Reply
 2. Chào em! Hi.. chị lại được du lịch qua màn ảnh nhỏ về miền tây . Sông nước bềnh bồng …rồi thì kẻ mua người bán nhôn nhịp làm sao….Thương lắm miền tây quê tôi !…… Chị Tặng em đoạn đầu bài Hồi ký do chính chị viết kể về cuộc sống gia đình của chị , xem cho vui đừng cười chị nhé hihi..
  Thắm thoát đã hơn năm mươi năm rồi, dù vậy tôi vẫn nhớ căn nhà lá nằm cạnh bờ sông của gia đình tôi ! Xã Mỹ Xương một làng quê hiền hòa xanh mát cây trái bốn mùa, sông nước phù sa bồi đắp……. Nhà tôi cách chợ Mỹ Xương không xa lắm , nếu chèo xuồng đi chợ thì gần hơn , còn đi đường bộ thì xa hơn một chút vì phải đi vòng qua mấy cây cầu mới đến chợ .

  Reply
 3. Bạn ơi, xem clip của bạn mình rất muốn đi chợ Phong Điền thử. Không biết bạn đi tour hay sao vậy ạ? Có thể hướng dẫn cho mình thêm thông tin không ạ? Cảm ơn bạn nhiều 😁

  Reply
 4. Hình như nhiều khách Du lịch và người bán hàng cho khách du lịch hơn là chợ có nhiều người buôn bán.

  Reply
 5. UNITED STATES OF AMERICA
  LAX Official Site | Welcome to Los Angeles International Airport
  https://www.flylax.com/

  BOEING
  AIRPLANE BOEING 747
  12 4 2019

  VIET NAM
  5
  10 9 8 7 6 5

  Reply
 6. 12 4 2019

  BILION CENTURY USED

  SONY

  SONY TRINITRON VAIO 19
  NO SOUND
  NO MUSIC
  NO INTERNET

  CABLE INTERNET NO HURT

  https://www.sony.net/SonyInfo/News/Press_Archive/199706/97CI-056/index.html

  Reply
 7. Hôm em đi học đi qua phà gặp anh Tuấn , em chạy chiếc dream , em chào anh a quay lại cười a chào em , chắc anh không nhớ nhưng em vẫn nhớ như in , a câmd cái cam quay phim 😂 ( bến phà Vàm Xáng )

  Reply
 8. Ngồi cạnh em nó có thấy rạo rực không anh 😚😚. Mà sao dạo này lười làm clip thế anh zai.

  Reply
 9. Cổ áo kìa anh trai hhihi. Nhưng rất thương yêu. Luôn ủng hộ anh. Cho em gửi video mới anh trai. Tk’ss anh https://youtu.be/LHdC-d6G8Tk

  Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next