CHỢ TÂN AN NINH KIỀU THÀNH PHỐ CẦN THƠ | Travel Cantho | Mekong Delta Vietnam cần thơ ký sựTan An market | Travel Cantho | Mekong Delta Vietnam

Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video, hãy chia sẻ để ủng hộ kênh nhé!
✅Đăng ký kênh miễn phí(
🔔Khung giờ upload : 7h30 mỗi ngày
💡Tác giả: NGUYỄN THÁI HOÀ
🌐Website:
🌐Facebook:
🌐Email : hoadaiphatmoi@gmail.com

===============================================
#canthokysu #nguyenthaihoa #cuocsong #cantho #cuocsongcantho #dulichcantho #mientay #canthovietnam

Vô cùng biết ơn và mong muốn phục vụ quý vị với nhiều chia sẽ hay!
nguyễn thái hoà – NTH Vlogs. du lịch cần thơ phỐ cuộc

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/du-lich/

post_author; ?>

19 thoughts on “CHỢ TÂN AN NINH KIỀU THÀNH PHỐ CẦN THƠ | Travel Cantho | Mekong Delta Vietnam cần thơ ký sự”

 1. Xin cám ơn người bạn YOUTUBER CAN THO TODAY đã chịu khó rong duổi khắp nơi để làm clip giới thiệu tương đối cụ thê về cảnh vật và con người Cần Thơ xưa và nay, để giúp bà con cư dân và những người yêu Cần Thơ ( dù đang ở xa hay đang sinh sống tại tp này), có cơ hội nhìn ngắm tp Cần Thơ thân yêu, dù đã bị mất những nét tĩnh lặng, hiển hoà, thơ mộng và đài các đặc sắc của đất Tây Đô xưa, nhưng cũng có những nét đẹp mới thay thế: hiện đại, thông thoáng, nhộn nhịp, an toàn! Chính quyền đã cố gắng nhiều, nhưng tôi vẫn mong ước 3 điều có thể làm ngay:

  1)Giữ cho mội trường dưới sông, trên bờ, các đường phố, khu dân cư, chợ, bến bãi, CTCC luôn gọn và sạch, để bảo đảm nét đẹp cảnh quan, mỹ quan đô thị và an toàn, vệ sinh, bảo dảm sức khoẻ cho dân chúng.

  2)Quyết liệt hành động: Cấp lãnh đạo, CNVC – LLVT – HSSV và CSGT phải thật sự nghiêm túc và nêu gương, từ đó tác động toàn dân chấp hành tốt LUẬT GIAO THÔNG, để làm mãu mực cho cả nước, đảm bảo luôn bình yên, ít tai nạn, ít vi phạm nhất.

  3)Các cơ quan CA và CS113, Hotline 113, 114, 115 luôn ứng trực để giải quyết mọi nhu cầu của dân, mọi tình huống xãy ra cách tốt nhất, để hình ảnh chính quyền và CA ngày càng đẹp hơn, được người dân tin cậy, yêu mến, hợp tác, ủng hộ tốt nhất.

  Tại sao không?

  Reply
 2. Mình bán buôn vải linen sll,đủ màu ,Ai muốn mở tiệm bán vải linen hay làm hàng may mặc thời trang alo 0919637992 cung cấp giá sĩ nhé .

  Reply
 3. 👬👬👬💑👍👍🍷🍷🌻🌻🌼🌼🌷🌷🍊🍊🍎🍎🍇🍇🌲🌲🌲🌲🌲🌲🌄🏜✨✨✨🌅🎆🔴🏔🌏🏞🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏡🏫🏫🏫🏢🏢🏢🏢

  Reply
 4. Ngày xưa tôi ở đây, khoản hơn 50 năm về trước, nhưng gió tôi không nhận ra. Tôi nhớ lúc đó có nhà thương từ ở góc đường Ngô Đức Kỳ và Hai Bà Trưng.nhung gió không còn thấy chi cả. Lúc đó những nhà ở trên đường Hai bà Trưng đã số chỉ là nhà ở không thôi chứ không có nhóm chợ như vậy. Tôi không hiểu những người trước đây có con ở đó không? Nêu có bạn nào biết xin cho biết. Cảm ơn.

  Reply
 5. Tôi yêu đất nước quê hương tôi.nhìn tất cả người dân vẫn còn kham khổ.và tất bật trong cuộc sống…

  Reply
 6. Chợ Tân An rất là sung túc nhộn nhịp đông vui.
  cám ơn bạn Thái Hòa rất nhiều,đã chia sẻ.

  Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next