Cách sử dụng pin chuẩn nhất trên những thiết bị Android!Thay pin Smartphone Android tại Điện Thoại Vui:

Với những thiết bị Android, khá khó để các bạn có thể tìm hiểu máy đã bị chai pin hay chưa, bởi nó không có 1 công cụ nào chính xác để tìm hiểu cả. Thế nên chúng ta phải tự bảo vệ pin của mình mà thôi. Dùng pin làm sao cho hợp lý, những cách nào để hạn chế việc chai pin trên Android? Đây sẽ là những lưu ý dành cho các bạn.

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/cong-nghe/

post_author; ?>

32 thoughts on “Cách sử dụng pin chuẩn nhất trên những thiết bị Android!”

 1. Mình xài sạc dự phòng có khi vừa sạc vừa bỏ túi đã 5 năm vẩn bình thường . Pin hảng nào củng vậy sài lâu thì phải chai thôi. Mà bây giờ sài tầm 2, 3 năm là mấy bạn đổi máy mới nửa rồi pin ko kịp chai nửa . Còn vấn đề nổ điện thoại 1 là cóc sạc bị chập mạch . 2 là dây cáp sạc bị đứt bên trong 3 là do máy hư mạch sạc ko tự động ngắt nên mới làm chai pin và chập cháy hay nổ . Chứ điện thoại bây giờ tự động ngắt khi đầy 100% hết rồi. Ko lẻ mổi lần sạc bạn phải ngồi canh cho nó vừa đầy để rút ra sao. Nhà sản xuất kỷ sư họ tính trước người dùng rất nhiều rồi .

  Reply
 2. Điện Tử Thái bình xin chào ba con. Chúc bà con một ngày mới thật vui vẻ hp. Các bác thích xem video hướng dẫn sửa chữa tivi & Tư vấn sửa tivi hãy ghé kênh trung tâm đăng ký kênh để theo dõi video mới nhé.

  Reply
 3. Cho mình hỏi đang sạc mà rút ra xài rồi lại sạc rồi rút rồi sạc z có làm hư pin ko ạ

  Reply
 4. điện thoại là để nó phục vụ mình chứ ko phải để mình phải phục vụ nó…🙂🙂🙂

  Reply
 5. cái này họ nói nhiều ý kiến ý cò lắm theo các chuyên gia về pin hỏng thì thay các pin liion (phần lớn các hãng làm dt đều dùng) sẽ hoạt động tốt hơn nếu tiện khi nào sạc khi đó chứ ko cần dùng đến 25-30% rồi sạc đầy 100% và quan tâm đến chu kỳ sạc làm gì chi tiết các bạn cứ tra gu gồ sẽ rõ thân chào theo mình thấy tiện khi nào sạc khi đó có vẻ cầm pin hơn pin ít hao hơn ko biết sao

  Reply
 6. Ông này nói nhiều cái sai. Chu kỳ sạc. Không nhất thiết là cứ sạc nhiều là chai PIN. Một ngày muốn sạc bao nhiêu lần cũng được.

  Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next