Bạn sẽ không tin đang tồn tai phiên chợ chim cảnh rẻ đẹp độc đáoĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Thú vui nuôi chim cảnh được rất nhiều người đam mê, nhất là đàn ông.Cứ đến cuối tuần phiên chợ chim cảnh lại họp một lần, ở chợ chim này có bán rất nhiều các loại chim các nhau vừa đẹp, lạ, độc đào và cũng rất rẻ.Nếu không đến xem các bạn sẽ không tin là vẫn đang tồn tại một phiên chợ chim độc đáo đến vậy.Gía chim cảnh ở đây từ vài chục nghìn đến vài triệu một con.Phiên chợ chim này diễn ra sáng chủ nhật hàng tuần, các bạn hãy cùng tôi khám phá phiên chợ chim rẻ đẹp và độc đáo này nhé và nhớ like, share để ủng hộ kênh.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/du-lich/

post_author; ?>

36 thoughts on “Bạn sẽ không tin đang tồn tai phiên chợ chim cảnh rẻ đẹp độc đáo”

  1. when i saw the husky on a leash my brow raised already, then it rushed to bite 2 chicks… i have a dog, but i wont go crazy to bring my dog to a market where there are kids and animals. you only giving your dog ideas to go wild.
    i like to watch videos like this, maybe cos i am stucked in the house while quarantine day 50 lol

    Reply
  2. เปิดเผินดีกว่าบ้านเรา ไม่ใช่นกสงวนแล้วมีเป็นล้านตัว เมืองไทยควาย จับหาแดก ป่าไม้

    Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next