5 FIRST DATE TIPS | 5 Bí Kíp Buổi Đầu Hẹn Hò | Chuc Anh VloggingẤn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên là cực kỳ quan trọng, vì nó quyết định trực tiếp đến việc liệu một người có tiếp tục hẹn hò với bạn hay không?

Với kinh nghiệm là một người đã từng đi hẹn hò khá nhiều, trong video này mình sẽ chia sẻ 5 bí kíp giúp bạn có được ấn tượng đầu tiên tốt nhất khi đi hẹn hò!!

Subscribe kênh Youtube của mình để xem nhiều hơn những video về dating tips, bí kíp hẹn hò, hâm nóng tình cảm, làm quen thả thính:

Đọc bài viết full của mình tại blog: www.chucanh.com

Nhớ connect với mình trên:

Instagram: @Chucanh_

Facebook: Chuc Anh Vlogging

Nguồn: https://bneimenashe.org/

Xem thêm bài viết khác: https://bneimenashe.org/thoi-trang/

post_author; ?>

10 thoughts on “5 FIRST DATE TIPS | 5 Bí Kíp Buổi Đầu Hẹn Hò | Chuc Anh Vlogging”

 1. Đã biết vấn đề tại sao trc giờ date toàn failed rồi 😐😐, xem để lấy kinh nghiệm cho lần tới, nếu vẫn mãi fail thì chắc là tại số trời đã định 🤗

  Reply
 2. Nếu video này là một buổi hẹn hò đầu thì bạn " came on a bit too strong and a bit too fast ".
  Nhạc nền trong clip cũng ko giúp đỡ nhiều, nhạc nền thì chỉ nên để làm nền. Nhạc nền trong clip này khiến bạn trở thành nền cho chính nhạc nền.

  Bạn cố gắng trở nên hài hước nhưng hài hước lại ko thực sự là thế mạnh của bạn.

  Bạn ko có nhiều kinh nghiệm trong việc này, bạn "trying to hard to ipress".

  Nhưng bạn chấp nhận rủi ro, chấp nhận việc có thể bị xấu hổ,bị chỉ trích để làm những gì mình thích và điều ấy khá là đáng ngưỡng mộ.

  Và những điều bạn nói đều ko sai vậy nên dù đây ko phải là buổi hẹn đầu tuyệt vời nhất nhưng nó vẫn có gì đó đáng để trân trọng.

  Mình mong chờ một buổi hẹn khác với bạn.

  Reply

Leave a Comment

1, 'include' => $prevPost->ID ); $prevPost = get_posts($args); foreach ($prevPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">
Previous

1, 'include' => $nextPost->ID ); $nextPost = get_posts($args); foreach ($nextPost as $post) { setup_postdata($post); ?> ">

Next